Trở thành Coach được ICF chứng nhận

LHH’s Coach the Coach™

Trở thành Coach được ICF chứng nhận

Số người tham gia có hạn. Hãy đăng ký ngay để giữ chỗ.

Trở thành Coach được ICF chứng nhận

Chương trình đào tạo chuyên gia Khai Vấn (Coach) LHH là chương trình được cấp chứng chỉ bởi ICF, được công nhận trên toàn thế giới, được tổ chức tại Việt Nam, tập trung vào Khai vấn Doanh nghiệp và Điều hành.

Chương trình này cung cấp cho người tham gia các kỹ năng và kiến thức thực tế được xây dựng dựa trên mô hình khai vấn đã được kiểm chứng và các công cụ được sử dụng bởi các công ty hàng đầu thế giới.

Lý do để trở thành một
chuyên gia khai vấn là ?

Là một chuyên gia khai vấn, bạn sẽ có được các kỹ năng và kiến thức để giúp các cá nhân trong tổ chức của mình kiến tạo nên những thay đổi tích cực và phát huy tối đa khả năng của họ. Sau chương trình đào tạo này, bạn sẽ có thể:

Tự tin hơn và hiệu quả hơn khi khai vấn cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, đồng nghiệp, cấp dưới và khách hàng.

Giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo tương lai làm việc hiệu quả hơn.

Giúp thúc đẩy hiệu suất công việc thông qua các buổi huấn luyện chính thức cũng như các cuộc trò chuyện huấn luyện hàng ngày.

Sử dụng phương pháp huấn luyện để phát triển nhân tài nội bộ và nhân viên mới, dẫn đầu / quản lý các sáng kiến ​​thay đổi, tăng hiệu quả của nhóm và tạo động lực, giữ chân và thu hút những nhân tài quan trọng.

Cấu trúc chương trình

Chương trình đào tạo chuyên gia khai vấn trực tuyến này bao gồm

60 giờ huấn luyện

Được công nhận bởi
International Coach
Federation (ICF)

5 ngày

Ngày hội thảo

10 giờ

Chuyên gia khai vấn cấp cao sẽ thực hiện khai vấn cho cá nhân và nhóm

Truy cập

Cổng khai vấn trực tuyến và hướng dẫn thực hiện để được ICF công nhận

Ai nên tham dự chương trình này?

Các nhà lãnh đạo các chuyên gia muốn trở thành chuyên gia khai vấn nội bộ để tạo ra nhiều thành quả hơn, bền vững hơn từ việc khai vấn chuyên nghiệp.

Những cá nhân muốn bắt đầu một công việc, bán thời gian hoặc toàn thời gian, với tư cách là một nhà Khai vấn doanh nghiệp, Khai vấn kinh doanh hoặc khai vấn nghề

Các nhà lãnh đạo  quản lý muốn phát triển các kỹ năng để khai vấn nhóm của họ trong nội bộ và hỗ trợ khai vấn mà không cần thực hiện đầy đủ cam kết của một chương trình khai vấn được chứng nhận.

Chỉ còn vài chỗ trong khóa học. Hãy đăng ký ngay!

Vui lòng hoàn thành biểu mẫu để tải chương trình khóa học, và một trong những chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.