Đội Ngũ Quản Lý Cấp Cao LHH Việt Nam

Mr. Gary Malcolm

Giám Đốc Điều Hành

Mr. Gary gia nhập Lee Hecht Harrison năm 2010 và điều hành LHH Việt Nam.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khai vấn doanh nghiệp, là người lãnh đạo và cố vấn, Mr. Gary có nhiều kinh nghiệm làm việc với các nhà lãnh đạo và đội ngũ cấp cao trên khắp Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu và Trung Đông.

Trong suốt 18 năm ở Việt Nam, Mr. Gary đã nhận thức được và hiểu biết sâu sắc về văn hóa Việt Nam và cách áp dụng kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất vào bối cảnh địa phương. Mr. Gary đang đóng một vai trò hàng đầu trong việc phát triển thị trường Chuyển Đổi Nghề Nghiệp, Khai Vấn Doanh Nghiệp và Đánh Giá thị trường tại Việt Nam.

Mr. Gary được đào tạo tại Úc và đã thực hiện các nghiên cứu sau đại học về Quản lý quốc tế tại UT Sydney. Mr. Gary tốt nghiệp trường Đại học Quân sự Hoàng gia – Duntroon; một chuyên gia Khai Vấn PCC được ICF công nhận; và là một học viên được chứng nhận của Chỉ số tính cách Myer Briggs (MBTI), Hồ sơ Apollo và Bộ đánh giá Hogan.

Ms Van Vo
Mr. Wayne Bannon

Mr. Wayne Bannon

Cộng Sự

Mr. Wayne gia nhập Lee Hecht Harrison năm 1998 và là Cộng sự của Đội ngũ LHH tại Việt Nam.

Mr. Wayne có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí quản lý cấp cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công ty đa quốc gia đến môi trường khởi nghiệp. Ông đã sống và làm việc tại Việt Nam 22 năm.

Mr. Wayne có thành tích xuất sắc trong việc phát triển các cá nhân và xây dựng nhóm đạt hiệu suất cao. Mr. Wayne có một sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề tổ chức và văn hóa có ảnh hưởng đến hiệu suất của cá nhân và nhóm, và nắm bắt được các vấn đề xung quanh việc tăng mức độ hiệu quả trong môi trường kinh doanh vốn nhiều thay đổi trong khu vực Đông Nam Á.

Mr. Wayne được đào tạo tại Úc và đã thực hiện nghiên cứu sau đại học tại Đại học RMIT, Úc. Ông được công nhận bởi Corporate Coach University của Mỹ, là thành viên của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế, và được chứng nhận trong việc quản lý và áp dụng Chỉ số tính cách Myer Briggs và các công cụ phân tích hiệu quả lãnh đạo của MRG.

Mr. Gary Malcolm
Ms. Vo Kim Thoa

Ms. Võ Kim Thoa

Giám Đốc Dịch Vụ

Ms. Võ Kim Thoa là Chuyên gia Khai Vấn và Tư vấn cao cấp tại LHH Việt Nam. Cô cũng lãnh đạo các hoạt động Chuyển đổi nghề nghiệp tại Việt Nam.

Ms. Thoa bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Giáo dục với tư cách là giảng viên cao cấp về HRM và Quản Lý Kinh Doanh tại các tổ chức giáo dục và trường đại học khác nhau tại Việt Nam.

Năm 2008, Ms. Thoa được tài trợ học bổng thạc sĩ toàn phần về Quản Lý Nguồn Nhân Lực ở Anh. Ms. Thoa chuyên về chiến lược công ty, quản lý nguồn nhân lực và hoạt động HRM (HRM dựa trên năng lực, Chuyển đổi nghề nghiệp, HRD).

Ms. Thoa có nhiều kinh nghiệm quốc tế và quốc gia trong lĩnh vực Nhân Sự. Cô từng là Trợ lý Giám đốc Nhân sự cho Tập đoàn Compass Vương quốc Anh từ năm 2008 đến năm 2010. Khi trở về Việt Nam, Ms. Thoa làm việc trong một bộ phận chính phủ, quản lý các dự án nhân sự của khu vực công. Năm 2012, Ms.Thoa trở thành Giám đốc dự án cho UNDP quản lý dự án nhân sự trị giá 2 triệu đô la trên toàn quốc.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Ms. Thoa đã thiết kế, thực hiện và điều phối các dự án Nhân Sự cho cả MNC và khu vực công, tập trung vào các vấn đề Nhân Sự như Quản lý tài năng, Kiểm toán Nhân Sự, HRD, Đánh giá và Phát triển. Cô nhanh chóng cập nhật và áp dụng các thực tiễn quản trị nhân sự hiệu quả nhất vào bối cảnh địa phương.

Ms. Thoa đang hợp tác với các tổ chức giáo dục và tổ chức quốc tế có uy tín (như: Đại học Curtin, Đại học RMIT, tổ chức Global Cities Institute , Viện Nhân sự Úc) để thực hiện và phổ biến các khảo sát liên quan đến Nhân Sự tại Việt Nam. Cô đã là một diễn giả khách mời trong các Hội nghị Nhân Sự quốc tế được công nhận.

Mr. Wayne Bannon
Mr. Matthew Collier

Mr. Matthew Collier

Trưởng Bộ Phận Phát Triển Lãnh Đạo

Mr. Matthew là thành viên của Hiệp hội Khai Vấn (Association for Coaching), Giảng viên và Huấn luyện viên MTQ48, Huấn luyện viên DiSC được chứng nhận và trước khi gia nhập LHH Việt Nam là Giám Đốc Điều Hành của một doanh nghiệp tuyển dụng và đào tạo tại Hồng Kông.

Từ năm 2013 đến 2016, ông cũng là đại diện chính cho một tổ chức ngoại giao hàng đầu toàn cầu ở châu Á, chịu trách nhiệm chuyển đổi và huấn luyện cấp trung cho các Giám Đốc Điều Hành cấp cao ở Trung Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Mr. Matthew đã thực hiện hơn 75 đợt huấn luyện cấp cao.

Matthew lớn lên tại Dubai và học tập tại Trường Stowe ở Buckinghamshire, Anh. Ông lần đầu tiên chuyển đến Việt Nam vào năm 2004.

Ms. Vo Kim Thoa
Ms. Van Vo

Ms. Võ Thị Kim Vân

Giám Đốc Hỗ Trợ Dịch Vụ

Ms. Vân gia nhập Lee Hecht Harrison từ năm 2013 với vai trò Kế toán trưởng.

Cô có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế Toán / Tài Chính chuyên về phân tích hiệu quả hoạt động của các Dự Án Đầu Tư, Dự báo Ngân sách, phân tích các chỉ số tài chính, dòng tiền và kiểm soát nội bộ tại các tập đoàn lớn trong lĩnh vực kỹ thuật.

Hiện tại, cô đang giữ vai trò Giám Đốc Hỗ Trợ Dịch Vụ, tham gia xây dựng các chính sách quan trọng và chiến lược của công ty, cũng như triển khai thực hiện các quy trình chính sách hoạt động tại công ty.

Ms. Vân tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh và có bằng thạc sỹ chuyên ngành tài chính doanh nghiệp tại trường Đại Học Kinh Tế TP. HCM.

Mr. Matthew Collier
Mr. Gary Malcolm

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết