Đội Ngũ Quản Lý Cấp Cao LHH Việt Nam

Mr. Gary Malcolm

Giám Đốc Điều Hành

Mr. Gary gia nhập Lee Hecht Harrison năm 2010 và điều hành LHH Việt Nam.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khai vấn doanh nghiệp, là người lãnh đạo và cố vấn, Mr. Gary có nhiều kinh nghiệm làm việc với các nhà lãnh đạo và đội ngũ cấp cao trên khắp Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu và Trung Đông.

Trong suốt 18 năm ở Việt Nam, Mr. Gary đã nhận thức được và hiểu biết sâu sắc về văn hóa Việt Nam và cách áp dụng kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất vào bối cảnh địa phương. Mr. Gary đang đóng một vai trò hàng đầu trong việc phát triển thị trường Chuyển Đổi Nghề Nghiệp, Khai Vấn Doanh Nghiệp và Đánh Giá thị trường tại Việt Nam.

Mr. Gary được đào tạo tại Úc và đã thực hiện các nghiên cứu sau đại học về Quản lý quốc tế tại UT Sydney. Mr. Gary tốt nghiệp trường Đại học Quân sự Hoàng gia – Duntroon; một chuyên gia Khai Vấn PCC được ICF công nhận; và là một học viên được chứng nhận của Chỉ số tính cách Myer Briggs (MBTI), Hồ sơ Apollo và Bộ đánh giá Hogan.

Ms Linh Tran
Mr. Wayne Bannon

Mr. Wayne Bannon

Cộng Sự

Mr. Wayne gia nhập Lee Hecht Harrison năm 1998 và là Cộng sự của Đội ngũ LHH tại Việt Nam.

Mr. Wayne có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí quản lý cấp cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công ty đa quốc gia đến môi trường khởi nghiệp. Ông đã sống và làm việc tại Việt Nam 22 năm.

Mr. Wayne có thành tích xuất sắc trong việc phát triển các cá nhân và xây dựng nhóm đạt hiệu suất cao. Mr. Wayne có một sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề tổ chức và văn hóa có ảnh hưởng đến hiệu suất của cá nhân và nhóm, và nắm bắt được các vấn đề xung quanh việc tăng mức độ hiệu quả trong môi trường kinh doanh vốn nhiều thay đổi trong khu vực Đông Nam Á.

Mr. Wayne được đào tạo tại Úc và đã thực hiện nghiên cứu sau đại học tại Đại học RMIT, Úc. Ông được công nhận bởi Corporate Coach University của Mỹ, là thành viên của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế, và được chứng nhận trong việc quản lý và áp dụng Chỉ số tính cách Myer Briggs và các công cụ phân tích hiệu quả lãnh đạo của MRG.

Mr. Gary Malcolm
Ms. Van Vo

Ms. Võ Thị Kim Vân

Giám Đốc Hỗ Trợ Dịch Vụ

Ms. Vân gia nhập Lee Hecht Harrison từ năm 2013 với vai trò Kế toán trưởng.

Cô có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế Toán / Tài Chính chuyên về phân tích hiệu quả hoạt động của các Dự Án Đầu Tư, Dự báo Ngân sách, phân tích các chỉ số tài chính, dòng tiền và kiểm soát nội bộ tại các tập đoàn lớn trong lĩnh vực kỹ thuật.

Hiện tại, cô đang giữ vai trò Giám Đốc Hỗ Trợ Dịch Vụ, tham gia xây dựng các chính sách quan trọng và chiến lược của công ty, cũng như triển khai thực hiện các quy trình chính sách hoạt động tại công ty.

Ms. Vân tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh và có bằng thạc sỹ chuyên ngành tài chính doanh nghiệp tại trường Đại Học Kinh Tế TP. HCM.

Mr. Wayne Bannon
Mr. Ha Nguyen

Mr. Ha Nguyen

Director of Sales & Marketing

Ha joined Lee Hecht Harrison in 2021 leading the sales and marketing functions. He has over 15 years of experience in business to business selling and extensive experience working with senior leaders and large accounts.

During his 11 years back to Vietnam, Ha spent his first 7.5 years with the Adecco Group in charge for building up the Staffing division from scratch. He believes in the concept of growing-together, so each client is an opportunity for servicing where his company grows, and his client is growing as well. Being part of the international sales team, he has been able to share the global best practices and modify them to fit with local demands. From there, businesses can work collaboratively and flexibly toward common goals in bringing the best in its workforce.

Ha was educated in America and his ambitious is to expand his influence in the Vietnam market. By being an active member in Lee Hecht Harrison Vietnam, he can further drive the solutions from strategic to daily operations so that companies can bring the best out of their people.

Ms. Van Vo
Ms. Linh Tran

Ms. Linh Tran

Head of Solutions

Linh Tran has 12-year experience in Career Consultation and Business Development at both consulting and corporate multinational companies.

She possesses good understanding of talent management and is passionate about helping organization and individuals build capabilities that drive performance and enable success.

Mr. Ha Nguyen
Mr. Gary Malcolm

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết