Khoá học Coach the Coach dành cho cấp quản lý Doanh nghiệp

Coach the Coach:

Chìa khoá cho lãnh đạo hiệu quả

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tếICF

60 giờ đào tạo và 10 giờ cố vấn

1:1 Coaching

Coach the Coach™ là chương trình đào tạo Chuyên Gia Khai Vấn do Lee Hecht Harrison (LHH) tổ chức – nhà cung cấp dịch vụ Executive Coaching lớn nhất toàn cầu với hơn 3,000 Certifed Coaches quốc tế.

Chương trình được chứng nhận bởi Liên Đoàn Khai Vấn Quốc Tế (ICF) và được công nhận trên toàn cầu.

Đây là chương trình tập trung vào việc xây dựng năng lực Coaching cho cấp quản lý theo mô hình Business Coach độc quyền, giúp định hướng thay đổi tư duy sáng tạo mang tính chiến lược, nâng cao năng lực lãnh đạo linh hoạt (Agile Leadership).

Chương trình cung cấp các công cụ, kỹ năng và thực hành, đã được chứng minh hiệu quả và được sử dụng bởi các công ty hàng đầu trên thế giới như Sanofi, Damco, Nestle, Navigos, Novartis, DKSH, Sunlife, Bosch, HSBC …

khoa-hoc-coaching-cho-quan-ly 11

Bạn sẽ nhận được gì thông qua chương trình?

Khoá đào tạo này dành cho ai?

Giám đốc & lãnh đạo doanh nghiệp có nhu cầu phát triển kỹ năng đào tạo và huấn luyện cho các lãnh đạo cấp trung của công ty, tạo tiền đề xây dựng văn hóa Coaching cho doanh nghiệp.

Trưởng phòng, Quản lý muốn phát triển các kỹ năng Coaching cho các thành viên trong nhóm để thúc đẩy hiệu suất nội bộ, tạo gắn kết, thu hút & giữ chân nhân tài cho doanh nghiệp.

Những Cá Nhân mong muốn phát triển sự nghiệp trở thành Certified Executive Coach, Performance Coach hoặc Career Coach thông qua mô hình Business Coaching tiêu chuẩn quốc tế.

Khoá học Coach the Coach của LHH có gì khác biệt?

Cảm nhận của Học viên

Thanh Nguyen
Alex Nguyen
Trang Hoàng

Profile của Mentors

Duyên Đào

PCC Coach

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong vai trò Đội ngũ Lãnh đạo Cấp cao, trọng tâm chính của cô trong 5 năm qua là huấn luyện các nhà quản lý cấp trung trong quá trình chuyển đổi sang vai trò quản lý cấp cao. Cô cũng huấn luyện và cố vấn cho các tài năng trẻ tiềm năng cao để thúc đẩy sự phát triển lãnh đạo của họ, đồng thời điều chỉnh lộ trình phát triển sự nghiệp của họ phù hợp với kế hoạch kế nhiệm của doanh nghiệp.

hằng hà

PCC Coach

Hằng có hơn 15 năm kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực vận hành kinh doanh, hành nghề luật, nhân sự, đào tạo/huấn luyện và khai vấn với lịch sử làm việc đã được chứng minh trong các ngành pháp lý, công nghệ, ngân hàng, bán lẻ và FMCG tại cả các công ty địa phương và đa quốc gia, từ vai trò vận hành đến chiến lược.

Gary Malcolm

MCC Coach

Gary có 30 năm kinh nghiệm lãnh đạo trực tiếp, trong đó hơn 20 năm ở châu Á. Ông là Huấn luyện viên được chứng nhận ICF-Master duy nhất tập trung vào khai vấn dựa trên kinh doanh tại Việt Nam.

Gary Malcolm là Huấn luyện viên được chứng nhận ICF-Master, Huấn luyện viên chính của LHH và là Đối tác Quản lý của Lee Hecht Harrison tại Việt Nam. Ông đã sống và làm việc tại châu Á từ năm 2002.

wayne bannon

Senior MCC Coach

Wayne Bannon là Huấn luyện viên Điều hành và Giảng viên Cao cấp được săn đón nhiều với hơn 25 năm kinh nghiệm trong các vị trí quản lý cấp cao tại Úc, Canada và Đông Nam Á. Wayne có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng các cá nhân và đội ngũ có hiệu suất cao, và có kinh nghiệm rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau cả ở các tập đoàn đa quốc gia và môi trường khởi nghiệp.

khoa-hoc-coaching-cho-quan-ly 11

Chỉ còn vài chỗ trong khóa học. Hãy đăng ký ngay!

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay để cung cấp các thông tin chi tiết về khoá học và khuyến mãi cho bạn.