Trở thành Coach được ICF chứng nhận

LHH’s Coach the Coach™

Trở thành Coach được ICF chứng nhận

Tham gia cùng các nhà lãnh đạo cấp cao và các chuyên gia trong chương trình huấn luyện khai vấn kinh doanh và điều hành

Tiết kiệm 3,850,000VND/người khi đăng ký theo nhóm 3 người

Lý do để trở thành một chuyên gia khai vấn là gì?

Là một chuyên gia khai vấn, bạn sẽ có được các kỹ năng và kiến thức để giúp các cá nhân trong tổ chức của mình kiến tạo nên những thay đổi tích cực và phát huy tối đa khả năng của họ. Sau chương trình đào tạo này, bạn sẽ có thể:

Tự tin hơn và hiệu quả hơn khi khai vấn cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, đồng nghiệp, cấp dưới và khách hàng.

Giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo tương lai làm việc hiệu quả hơn.

Áp dụng các kỹ thuật và mô hình khai vấn đã được kiểm chứng để tăng sự tương tác trong quá trình khai vấn và hoàn toàn tập trung vào các cuộc đối thoại trong lúc khai vấn, mang đến hiệu suất tối đa.

Sử dụng khai vấn để phát triển sức mạnh của đội ngũ nhân tài nội bộ, tăng hiệu quả của việc tuyển dụng mới thông qua các sáng kiến thay đổi trong nội bộ, lãnh đạo / quản lý, tăng hiệu quả làm việc nhóm và tạo động lực, giữ chân và thu hút những nhân tài quan trọng.

Trở thành Coach được ICF chứng nhận

Chương trình đào tạo chuyên gia Khai Vấn (Coach) LHH là chương trình được cấp chứng chỉ bởi ICF, được công nhận trên toàn thế giới, được tổ chức tại Việt Nam, tập trung vào Khai vấn Doanh nghiệp và Điều hành.

Chương trình này cung cấp cho người tham gia các kỹ năng và kiến thức thực tế được xây dựng dựa trên mô hình khai vấn đã được kiểm chứng và các công cụ được sử dụng bởi các công ty hàng đầu thế giới.

Cấu trúc chương trình

60 giờ huấn luyện

Được công nhận bởi International Coach Federation (ICF)

5 ngày

05 ngày hội thảo

10 giờ

Được thực hiện bằng tiếng Việt với Chuyên Gia
Khai Vấn của LHH

Truy cập

Cổng khai vấn trực tuyến và hướng dẫn thực hiện để được ICF công nhận

Ai nên tham dự chương trình này?

Những cá nhân muốn bắt đầu một công việc, bán thời gian hoặc toàn thời gian, với tư cách là một nhà Khai vấn doanh nghiệp, Khai vấn kinh doanh hoặc khai vấn nghề

Các nhà lãnh đạo và các chuyên gia muốn trở thành chuyên gia khai vấn nội bộ để tạo ra nhiều thành quả hơn, bền vững hơn từ việc khai vấn chuyên nghiệp.

Các nhà lãnh đạoquản lý muốn phát triển các kỹ năng để khai vấn nhóm của họ trong nội bộ và hỗ trợ khai vấn mà không cần thực hiện đầy đủ cam kết của một chương trình khai vấn được chứng nhận.

Số lượng tham gia có hạn. Đăng ký ngay hôm nay!

Chúng tôi giới hạn để tất cả những người tham gia được trải nghiệm trọn vẹn giá trị của chương trình và có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia khai vấn cấp cao của LHH.

Download Coach the Coach Brochure

Nhận ưu đãi đặc biệt ngay bây giờ!

Vui lòng hoàn thành biểu mẫu bên dưới, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất