Cá Nhân

LOGIN TO CRN

Chuyển Đổi Nghề Nghiệp, Thuyên Chuyển Nhân Tài, Hỗ Trợ Tìm Việc

Sự kết hợp giữa phát triển nghề nghiệp, nâng cao & làm mới kỹ năng, tái bổ nhiệm và chuyển đổi nghề nghiệp có thể tạo ra cơ hội mới cho nhân viên của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp chuẩn bị một lực lượng lao động của bạn trong sẵn sàng cho tương lai.
Trong năm, chúng tôi đã giúp đỡ hơn 500.000 người chuyển đổi nghề nghiệp thành công.

Chuyển Đổi Nghề Nghiệp, Thuyên Chuyển Nhân Tài, Hỗ Trợ Tìm Việc

Chào Mừng Bạn.

Nếu tổ chức của bạn giới thiệu cho bạn giải pháp Chuyển Đổi Nghề Nghiệp của LHH, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ cho hành trình chuyển đổi này của bạn.

Trước khi bạn tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi làm và cách chúng tôi thực hiện, có năm điều chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn.

  1. Hầu hết ứng viên, khoảng 80% – không thành công khi tìm kiếm và ứng tuyển trực tuyến.
  2. Những ứng viên thành công có được công việc qua các mối quan hệ. Tuy nhiên, thực tế này đang thay đổi, và điều quan trọng là bạn cần biết làm thế nào để tận dụng các mối quan hệ đó một cách hiệu quả.
  3. 98% nhà tuyển dụng sử dụng LinkedIn hoặc những nền tảng tương tự để kết nối và tìm hiểu về ứng viên trước khi bắt đầu phỏng vấn hoặc thuê họ.
  4. Mỗi năm, hơn 350.000 người trên khắp thế giới có được công việc mới tốt hơn hơn với sự giúp đỡ của LHH. 90% trong số họ thành công trong việc đàm phán cho vị trí tương đương hoặc tốt hơn so với vị trí công việc trước đó.
  5. Trong một thế giới đầy những cơ hội mới, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tìm được công việc mong muốn hoặc chuyển sang hướng hoàn toàn khác, như bắt đầu kinh doanh riêng hoặc mua lại doanh nghiệp khác, nghỉ hưu chủ động hoặc làm những việc mà bạn thích trong khi vẫn tạo ra được thu nhập cho bản thân.

Chuyển Đổi Nghề Nghiệp Chủ Động

Cho dù đây là lần chuyển đổi nghề nghiệp đầu tiên của bạn hay bạn đã trải qua quá trình này nhiều lần, bạn cũng sẽ nhận thấy được rằng thế giới tuyển dụng đang thay đổi nhanh chóng.

Cách mọi người nghĩ về công việc cũng đã thay đổi. Đó là lý do vì sao – với cương vị là người dẫn đầu trong lĩnh vực “Chuyển đổi nghề nghiệp” – chúng tôi đã phải phát triển và cải tiến công việc mỗi ngày để hỗ trợ bạn tốt hơn, Chúng tôi gọi đó là “Chuyển đổi nghề nghiệp chủ động”.

Tại LHH, Khai vấn là cốt lõi của mọi việc chúng tôi làm. Việc hỗ trợ bạn được thực hiện bởi các chuyên gia, với sự hỗ trợ của công nghệ. Sự kết hợp độc đáo của chúng tôi về khai vấn nghề nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân, nâng cao kỹ năng và kết nối bạn với các cơ hội giúp giảm thời gian tìm việc lên đến 65%. Chúng tôi tích cực giới thiệu bạn đến hàng nghìn doanh nghiệp và nhà tuyển dụng, giúp bạn khám phá thêm 80% cơ hội việc làm.

Khai Vấn Nghề Nghiệp

Chuyên gia Khai vấn nghề nghiệp được chứng nhận của chúng tôi sẽ đồng hành với bạn trong suốt hành trình. Chúng tôi có chuyên môn sâu để giúp bạn làm rõ mục tiêu của mình, tạo ra một kế hoạch hành động và thực hiện kế hoạch đó.

Chuyên gia Khai vấn của LHH sẽ tìm hiểu về nhu cầu và sở thích của bạn, tập trung vào các hoạt động tìm kiếm của bạn, và hướng dẫn bạn phát triển các kỹ năng mới, đồng thời khuyến khích bạn tiếp tục làm việc có năng suất và theo sát mục tiêu hơn. Đến thời điểm phỏng vấn, chúng tôi sẽ giúp bạn trau dồi kỹ thuật phỏng vấn, để bạn có thể cho nhà tuyển dụng thấy sự khác biệt bạn có thể tạo ra cho họ.

Thương Hiệu Cá Nhân

Tạo sự chú ý có thể là một vấn đề khó khăn của bạn. Nhóm xây dựng thương hiệu của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển hồ sơ Kinh nghiệm làm việc và hồ sơ trực tuyến được tối ưu hóa cho tìm kiếm với LinkedIn, Xing hoặc những nền tảng được sử dụng tại thị trường nội địa để bạn nổi bật trước các nhà tuyển dụng và những công ty tiềm năng.

Bạn cũng có thể thêm hồ sơ của mình vào cổng độc quyền LHH Digital Talent Exchange của chúng tôi, nơi hàng nghìn nhà tuyển dụng tích cực tìm kiếm các ứng viên như bạn và danh sách những công việc mới mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Bạn Sẽ Học Được Gì?

Các kỹ năng cần thiết cho hầu hết các công việc đang thay đổi nhanh chóng và đa số các công ty không thể lấp đầy các vị trí tuyển dụng trong những lĩnh vực chuyên ngành mới đủ nhanh.

Chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 13.000 khóa học LinkedIn Learning và những khoá đào tạo chuyên ngành từ General Assembly, nền tảng đi đầu trong lĩnh vực học tập nâng cao kỹ năng phù hợp với thời đại kỹ thuật số. Bạn có thể phát triển các kỹ năng mới, có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường và là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các cơ hội tốt.

Ngoài ra, bạn sẽ truy cập tất cả các tài nguyên học tập của chúng tôi thông qua cổng LHH Career Resource Network (CRN), nơi bạn cũng sẽ tìm thấy các hội thảo trực tuyến, podcast và công cụ nghiên cứu để trợ giúp với tất cả các khía cạnh trong quá trình chuyển đổi nghề nghiệp của bạn. Bạn có thể truy cập vào cổng thông tin này trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Kết Nối Với Các Cơ Hội

Với LHH, bạn sẽ nhận được thông tin về các cơ hội công việc mới và khám phá những cơ hội kết nối với những người chuyên nghiệp khác mỗi ngày.

Chuyên viên kết nối ứng viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo dựng các mối quan hệ và sẽ kết nối bạn với những nhà tuyển dụng và người quản lý có vị trí tuyển dụng đang mở. Bạn có thể tham dự các buổi kết nối và Nhóm Tìm kiếm việc làm của chúng tôi, các hoạt động này đã chứng minh được tính hiệu quả trong thực tế, giúp cho ứng viên tìm kiếm được công việc nhanh hơn, tốt hơn.

Ngay cả khi bạn đang tạm nghỉ việc tìm kiếm, chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc cho bạn.
Được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, cổng tìm kiếm việc làm kỹ thuật số Ella sẽ sử dụng
thông tin bạn cung cấp để tìm kiếm các công việc tiềm năng có liên quan, cung cấp cơ hội mới mỗi ngày và điều chỉnh các tìm kiếm dựa trên thông tin của bạn.

Cơ hội bắt đầu từ đây, với LHH. Bạn đã sẵn sàng chưa?

To learn more about how we can help you achieve your goals, contact us now