Đánh Giá và Phân Tích

LOGIN TO CRN

Đánh Giá và Phân Tích

Các giải pháp Phân Tích và Đánh Giá nhân viên của LHH mang đến cho doanh nghiệp những hiểu biết sâu sắc, khách quan, thực tế về nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc ai là ứng viên tốt nhất để tuyển dụng, ai là nhân viên có tiềm năng thành công cao nhất và nhà lãnh đạo nào cần có những gì để thúc đẩy thành công của doanh nghiệp.

Phân Tích và Đánh Giá nhân viên

Tổng Quan về Đánh Giá & Phân Tích

Assessment & Analytics Overview

Nhân tài của doanh nghiệp là yếu tố lớn nhất trong ngân sách hoạt động của doanh nghiệp và sự tăng trưởng kinh doanh của doanh nghiệp chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng và sự sẵn sàng của những tài năng đó. Tuy nhiên, bạn thực sự đã biết bao nhiêu về điều này? Bạn có dữ liệu và hiểu biết cần thiết để đưa ra quyết định và tự tin đầu tư vào người của bạn không?

Các giải pháp Phân Tích và Đánh Giá nhân viên của LHH mang đến cho doanh nghiệp những hiểu biết sâu sắc, khách quan, thực tế về nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc ai là ứng viên tốt nhất để tuyển dụng, ai là nhân viên có tiềm năng thành công cao nhất và nhà lãnh đạo nào cần có những gì để thúc đẩy thành công của doanh nghiệp.

Sự Linh Hoạt trong Phân Tích và Đánh Giá nhân viên

Flexibility Matters

Với danh mục các bài đánh giá tâm lý đầy đủ, được chọn lọc kỹ càng, thang đánh giá xếp hạng đa dạng và đánh giá nhóm cũng như mô phỏng công việc và khảo sát tổ chức, chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về đội ngũ tài năng theo ngữ cảnh và văn hóa riêng biệt của từng doanh nghiệp. Các mô hình lãnh đạo dựa trên nghiên cứu của LHH có thể được điều chỉnh để phù hợp với doanh nghiệp của bạn và doanh nghiệp có thể chọn cách tốt nhất để đánh giá nhân viên, thông qua trực tuyến, trung tâm đánh giá hoặc các kênh ưu tiên khác.

Phân Tích và Đánh Giá nhân viên

Ra Quyết Định

for Decision-making

Doanh nghiệp của bạn chỉ đơn giản là đang tuyển dụng nhân viên, hay bạn đang chiêu mộ được những tài năng lớn hơn? Bạn có biết những nhân viên có tiềm năng cao của mình là ai, theo một cách khách quan và chắc chắn? Bạn có khả năng xác định và đề bạt đúng người vào vai trò lãnh đạo? Kế hoạch kế nhiệm của bạn có đầy đủ đội ngũ kế thừa hay còn những khoảng trống nào khác?

Những đánh giá và phân tích tài năng của LHH giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác hơn về việc tuyển dụng và thăng cấp, từ đó doanh nghiệp có thể tránh lãng phí tài lực và thời gian liên quan đến việc tăng chi phí đào tạo, sai sót do khả năng không phù hợp của người thực hiện và chi phí thay thế.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp đánh giá để hỗ trợ ra quyết định hiệu quả liên quan đến tuyển dụng và lựa chọn, thăng tiến nội bộ, xác định tiềm năng và quản lý hiệu quả.

Các giải pháp đánh giá LHH bao gồm các bài đánh giá trực tuyến, đánh giá 1-1 và các đánh giá tập trung, mỗi giải pháp này có thể được cung cấp trực tuyến hoặc trực tiếp, ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới.

Phân Tích và Đánh Giá nhân viên

Phát Triển và Khai Vấn

for Development & Coaching

Bạn đã biết được cách sử dụng ngân sách đầu tư phát triển của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất? Bạn có biết cách tận dụng tối đa nguồn lực con người thông qua các chương trình Khai Vấn và Phát Triển? Bạn có thể nhanh chóng xác định và triển khai chương trình đào tạo phù hợp nhất cho nhu cầu của lực lượng lao động doanh nghiệp?

Các đánh giá và phân tích của LHH giúp doanh nghiệp cải thiện ROI và nâng cao tác động của các chương trình Khai Vấn và Phát Triển bằng cách làm nổi bật các điểm mạnh và cơ hội phát triển của cá nhân một cách khách quan nhất. Với những hiểu biết chi tiết được chia sẻ từ LHH, doanh nghiệp có thể xác định được năng lực tổng thể của toàn bộ lực lượng lao động, từ đó xác định được lộ trình học tập mang tính cá nhân hóa, giúp các nhà lãnh đạo trở nên hiệu quả hơn với vai trò hiện tại của họ, chuẩn bị lực lượng lao động sẵn sàng cho tương lai, xác định các ưu tiên trong việc đầu tư cho Khai Vấn và Phát Triển cũng như biết được khi nào nên đầu tư phát triển nhân tài từ bên trong tổ chức hay thu hút nhân tài từ bên ngoài.

Phân Tích và Đánh Giá nhân viên

Tiếp Cận & Công Nghệ

Approach & Technology

Kinh nghiệm trong Phân Tích và Đánh Giá nhân viên của LHH trên toàn cầu cung cấp các giải pháp đánh giá các nhà lãnh đạo dựa trên công nghệ có thể mở rộng cho mọi nhu cầu. Có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, Cổng thông tin tài năng cho phép doanh nghiệp truy cập vào những nội dung và đánh giá tốt nhất của LHH. Hệ thống này tuân thủ tất cả các quy định về quyền riêng tư của dữ liệu bao gồm GDPR.

Chúng tôi khách quan trong cách tiếp cận của mình – đề xuất các đánh giá tốt nhất trên thị trường phù hợp nhất với các mục tiêu riêng của doanh nghiệp. Các đánh giá và báo cáo của chúng tôi có thể phù hợp với mục đích, nhanh chóng và hiệu quả về chi phí, và tất cả các giải pháp đánh giá của chúng tôi có thể được tích hợp trực tiếp với bất kỳ chương trình huấn luyện và phát triển nào.

Bạn có thể sử dụng lại dữ liệu và kết quả đánh giá qua các chương trình, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tài lực và tạo ra trải nghiệm tổng thể tốt hơn. Dữ liệu và phân tích của chúng tôi được xem xét và điều chỉnh liên tục, tối ưu hóa các chương trình, tăng ROI – và chúng tôi có thể dễ dàng kết nối dữ liệu của mình với dữ liệu từ các chương trình phát triển tài năng khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết